Đánh giá Serum dưỡng săn chắc da Frezyderm

Home > Tin Tức > Đánh giá Serum dưỡng săn chắc da Frezyderm
Serum dưỡng da chống lão hóa

Đánh giá Serum dưỡng săn chắc da Frezyderm

Serum dưỡng da chống lão hóa

Serum dưỡng săn chắc da Frezyderm SERUM RETAVILIZING

– liệu pháp thẩm mỹ đặc biệt không cần phẫu thuật làm căng da tức thì, làm mờ các nếp nhăn trên da.

Mụn li ti, thâm sau mụn hay làn da nhăn nheo, chảy xệ ở khóe mắt, môi là những nỗi ám ảnh khó thành tên của các bạn gái. Bạn bỏ mặt chúng ư? Hãy thử một lần dùng Serum dưỡng săn chắc da Frezyderm instant lifting serum mọi nỗi lo của bạn sẽ bị gel thơm mát của kem làm trôi đi.

Frezyderm-instant-lifting-serum

Bạn biết không? Serum dưỡng da chống lão hóa Frezyderm instant lifting serum được tinh chế bằng công nghệ “Soft Focus powder” với các hạt tán sắc bề mặt che phủ cho hiệu ứng làm mềm và mờ nếp nhăn trông thấy chỉ sau 5 phút sử dụng. Serum dưỡng da chống lão hóa Frezyderm instant lifting serum có khả năng làm căng da tức thời, phục hồi và làm tăng độ đàn hồi của da, giảm lập tức biểu hiện da chảy xệ và tăng cường liên kết mô (tác dụng tăng cường chuyên biệt cho căng da tức thời: Marine biopolymer).

Serumduong-san-chac-da-Frezyderm-instant-lifting-serum

Serum dưỡng da chống lão hóa Frezyderm instant lifting serum có cấu tạo vòi xịt, cho phép bạn nhanh chóng lấy được lượng kem đầy đủ, thoa nhẹ nhàng lên mặt, da căng mịn lập tức sau 5 phút sử dụng, rất tiện lợi cho các bạn cần makup đấy nhé.

Khi sử dụng, bạn chỉ cần cho một lượng nhỏ vừa đủ sản phẩm lên mặt, vỗ nhẹ vằng các ngón tay theo hướng ra ra từ tâm ra ngoài, không massage, không cọ xát. Để yên như vậy trong 10 phút, tránh những hoạt động cơ mặt để kem có thể phát huy tác dụng nhé.

Sau khi thoa Serum dưỡng săn chắc da Frezyderm instant lifting serum, khoảng 15 phút sau là bạn có thể sử dũng các bước chăm sóc da khác nếu muốn, như dùng kèm kem chống lão hóa, kem chống nắng Frezyderm  suncream vevel Frezyderm SPF 50+

Được thử nghiệm về da liễu và nhãn khoa Serum dưỡng săn chắc da Frezyderm instant lifting serum dành cho mọi độ tuổi, dành cho mọi loại da và dĩ nhiên là…bạn vẫn có thể sử dụng kem hằng ngày mà không lo ngại kích ứng.

Tuy nhiên, bạn không nên quá kỳ vọng vào tác dụng thần kỳ của loại kem này. Tuy nó có khả năng làm căng mịn lập tức sau 5p sử dụng, nhưng vẫn không thể cứu cánh cho các nếp nhăn trên da mặt của chúng ta mãi được. Nhưng việc sử dụng Serum dưỡng săn chắc da Frezyderm instant lifting serum để che khuyết điểm tức thì thì rất nên chứ nhỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khuyến Mãi
Khuyến MãiOpen: 8:00 - 22:00Giao Hàng Toàn Quốc090 999 6724