Công dụng của bông tẩy trang có thể bạn chưa biết?

Home > Tin Tức > Công dụng của bông tẩy trang có thể bạn chưa biết?
tre-hoa-lan-da-3

Công dụng của bông tẩy trang có thể bạn chưa biết?

Có thể bạn chưa biết chỉ với một miếng bông tẩy trang nhỏ bé nhưng lại hữu dụng vô cùng không chỉ có tác dụng chăm sóc da mặt mà còn có nhiều công dụng khác trong cuộc sống hàng ngày.
Đối với những cô nàng hay trang điểm, bông tẩy trang chắc hẳn là món đồ không thể thiếu trên bàn trang điểm. Sau một ngày dài, nhiệm vụ cụ thể và quan trọng nhất của miếng bông nhỏ xinh này là giúp bạn loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn và lớp trang điểm bám trụ trên da. Nhưng bên cạnh công dụng chủ chốt ấy, có thể bạn chưa biết chỉ với một miếng bông tẩy trang nhỏ bé nhưng lại hữu dụng vô cùng không chỉ có tác dụng chăm sóc da mặt mà còn có nhiều công dụng khác trong cuộc sống hàng ngày.

Khoedep24.com sẽ gợi ý cho bạn những công dụng khác của bông tẩy trang:

– Lấy miếng bông tẩy thấm một chút nước hoa hồng, cho vào trong tủ lạnh làm sau đó nhẹ nhàng đắp lên mặt và mắt cho cơ mặt và đôi mắt của bạn được thư giãn.

– Sau khi trang điểm nếu da mặt nhờn bóng bạn có thể sử dụng miếng bông tẩy trang để loại bỏ dầu thừa từ khuôn mặt của bạn.

– Khi đóng gói cho một chuyến đi, bạn có thể đặt một miếng bông tẩy trang lên trên hộp phấn trang điểm mắt, má hay phấn bột trước khi đóng nắp để ngăn chặn các hạt phấn bị vỡ do va đập hoặc do di chuyển.

– Khi làm đẹp cho móng chân của bạn, bạn có thể đặt những miếng bông tẩy trang giữa các ngón chân của bạn để ngăn chặn lớp sơn móng của bạn không bị nhoè khi chờ khô.
– Làm ẩm miếng bông tẩy trang với nước hoa yêu thích của bạn hoặc dầu thơm và đặt chúng trong một góc phòng hay phòng tắm của bạn. Mùi hương sẽ từ từ thấm toàn bộ phòng.

– Để loại bỏ mùi hôi từ tủ lạnh của bạn, bạn có thể thấm miếng bông tẩy trang với một chút sữa hoặc dầu vani rồi đặt chúng trong tủ lạnh của bạn trong 3-4 giờ.

– Phun nước hoa yêu thích của bạn lên miếng bông tẩy trang và đặt chúng vào túi xách hàng ngày của bạn hoặc túi thể thao của bạn để túi của bạn luôn có mùi hương thơm nhẹ nhàng.

– Nếu giày của bạn bó chặt bàn chân của bạn, hãy thử đặt một miếng bông tẩy trang trong các chỗ làm chân bạn đau, sưng tấy để bảo vệ bảo vệ nó.

– Bạn có thể sử dụng miếng tẩy trang để lau sạch các bề mặt của mặt hàng nhạy cảm tại nhà mà không lo lắng rằng sản phẩm bị ảnh hưởng hay hư hỏng bề mặt.

– Sử dụng miếng tẩy trang để làm sạch đồ da tinh tế như giày dép và túi xách.

– Để ngăn chặn dây chuyền tinh tế của bạn khỏi bị rối hoặc thắt nút, hãy thử lưu trữ chúng giữa những miếng bông tẩy trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khuyến Mãi
Khuyến MãiOpen: 8:00 - 22:00Giao Hàng Toàn Quốc090 999 6724