Bộ R&D nghiên cứu thành phần chống lão hóa tốt nhất cho da

Home > Tin Tức > Bộ R&D nghiên cứu thành phần chống lão hóa tốt nhất cho da

Bộ R&D nghiên cứu thành phần chống lão hóa tốt nhất cho da

Bộ nghiên cứu mỹ phẩm Dermcosmtics R&D đã kết hợp nghiên cứu với trường Đại học Châu Âu về những thành phần chống lão hóa cần có, và những thành phần chống lão hóa tốt nhất cho làn da. Kết quả như sau:

Collagen

Có 25 loại collagen trong cơ thể, và cùng với Elastin, họ đưa ra kết cấu và cấu trúc da. Nó là một loại protein hòa tan không nước được tìm thấy trong các mô liên kết động vật hoặc sinh vật biển (Collagen trong sản phẩm Teana D3 có nguồn gốc từ các sinh vật biển). Nó là một thành phần giữ nước tuyệt vời để giữ ẩm tự nhiên cho da, giữ cho làn da mềm mại và đầy đặn. Collagen có thể chứa nhiều lần trọng lượng nước trong nó nên nó bảo vệ da khỏi bị mất độ ẩm, nó là một thành phần tuyệt vời trong các loại kem dưỡng da và các loại kem cho tất cả các loại da, đặc biệt bởi vì nó rất nhẹ nhàng và không gây khó chịu – nó đã trở thành một truyền thuyết phổ biến trong thế giới chăm sóc da.

Elastin

Tương tự như collagen, Elastin là một protein co dãn cung cấp cho da có độ đàn hồi của nó. Elastin chứa hai loại axit amin cho phép da căng và nảy trở lại vị trí ban đầu của nó. Elastin tạo màng trên da khóa độ ẩm tự nhiên làm cho nó một thành phần tuyệt vời cho làn da khô và trưởng thành. Hydrolyzed Elastin có một thành phần phân tử nhỏ hơn từ Collagen và có thể thâm nhập vào lớp biểu bì, cải thiện mức độ dẻo và độ ẩm của da tổng thể.

Trimethyl Glycine

Các lợi ích của trimethylglycine trong việc chăm sóc da cũng được chứng minh rõ ràng bao gồm khả năng tăng cường giữ ẩm cho da, độ đàn hồi của da và độ ẩm da giữa các sự cải thiện da liễu khác. Trimethylglycine là một phân tử có tầm quan trọng đặc biệt vì nó tích cả điện âm và dương trên cùng một phân tử. Sự có mặt tự nhiên của diện tích âm đặc biệt thích hợp cho việc chăm sóc kiến tạo da khỏe mạnh trong điều kiện sinh lý thông thường. Vì vậy các phân tử tích điện âm có một ái lực tự nhiên đối với da.

Hệ thống lọc tia UVA-UVB

Hơn 90% các nếp nhăn, nám làm bạn trông già đi là do da tiếp xúc ánh nắng mặt trời. Các bộ lọc UV trong kem chống nắng hấp thụ hoặc tán xạ ánh sáng UV trước khi nó có thể làm hỏng làn da của bạn.

Để có kết quả tốt nhất, bạn nên bôi kem chống nắng với SPF ít nhất là 30 trước khi bạn rời khỏi nhà vào buổi sáng (nếu là kem chống nắng hóa học, hãy bôi 15 phút trước khi ra ngoài để kem phát huy tác dụng); bôi lại sau mỗi 2-3 giờ nếu bạn ở bên ngoài cả ngày.

Chiết xuất Crambe maritima

Crambe maritima có lẽ là một cái tên không mấy quen thuộc danh sách thành phần trong kem chống lão hóa. Tuy nhiên, chiết xuất từ Crambe maritima lại mang đến một kết quả rất quan trọng và cần thiết cho những ai có nhu cầu chống lão hóa, bởi chất này có khả năng làm chậm tiến trình lão hóa hiệu quả, giúp bản vệ tế bào gốc của da chống lại các tác hại từ tia UV – một trong những nguyên nhân gây nên lão hóa da

Crambe maritima là một loài thực vật có hoa trong họ Cải. Loài này được L. mô tả khoa học đầu tiên năm 1753.

Xem chi tiết sự kết hợp của các thành phần tại 1 sản phẩm duy nhât: Kem chống lão hóa Anti-Wrinkle rich day cream

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khuyến Mãi
Khuyến MãiOpen: 8:00 - 22:00Giao Hàng Toàn Quốc090 999 6724